Tính ngày quan hệ thụ thai

Mấy mom ơi giúp e với. Bạn e mang thai hiện tại hôm nay đc 9 tuần 2 ngày mà nó hỏi e vậy tính ra ngày thụ thai hoặc ngày quan hệ là ngày mấy. Em ngu vụ này lm sao biết tính. Ch thì nguy cấp e mong mấy mom thông thái tính giúp em với #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

Tuổi thai sẽ tính lệch khoảng 2 tuần so với ngày thụ tinh,vì chưa có phép đo chuẩn ngày rụng trứng nên khi tính bs sẽ tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối,thực tế chỉ mang thai 38 tuần nhưng tính lên 40 tuần