Tính ngày quan hệ thụ thai

Mấy mom ơi giúp e với. Bạn e mang thai hiện tại hôm nay đc 9 tuần 2 ngày mà nó hỏi e vậy tính ra ngày thụ thai hoặc ngày quan hệ là ngày mấy. Em ngu vụ này lm sao biết tính. Ch thì nguy cấp e mong mấy mom thông thái tính giúp em với #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

8 Các câu trả lời

Tuổi thai sẽ tính lệch khoảng 2 tuần so với ngày thụ tinh,vì chưa có phép đo chuẩn ngày rụng trứng nên khi tính bs sẽ tính từ ngày đầu của kỳ kinh cuối,thực tế chỉ mang thai 38 tuần nhưng tính lên 40 tuần

tuổi thai tính theo chu kỳ kinh nguyệt cuối chứ k phải tính ngày quan hệ đâu m

tuổi thai được tính từ ngày ra kinh đầu tiên của kỳ kinh cuối m à

tuổi thai tính theo chu kỳ của kỳ kinh cuối đó mom

Mình đi SA chứ ko rành mấy vụ này mô. Cũng ngu lun :))

mình chịu mấy dụ này, siêu âm cho rõ nè

tính theo kỳ kinh cuối mom ơi

1y ago

kỳ kình cuối là tính ngày kết thúc hay sao ạ nếu như nkeets thúc ngày 3 tháng 10 thì mang thai mấy tuần ạ cho e xin ý kiến với ạ

ngày 25 /4 đó m