Bầu 29 tuần?

Mấy mom ơi. Em bầu bé trai 29w rồi bé năng động quá bây giờ dây rốn quấn 2 vòng ngang cổ có sao không ạ. Em lo quá các mom ơi, các mom có cách nào không ạ

14 Các câu trả lời

Bé quậy nên quấn cổ á mom, mom nói chuyện với bé để bé tháo ra nhé với lại mom uống nhiều nước cho bé có chỗ vùng vẫy

ghét thế nhờ, mình cgai tv ngoan hơn. M nói chuyện với con, mí a này nghịch lắm quấn vô gỡ ra như cơm bữa ý. M đừng lo quá

bé quậy nên quấn cổ ã mom.trc bé mình cũng vậy .mom trò truyện vs bé nhiều hơn để bé tự tháo ra nhé

Ko sao đâu mom ạ. Hi vọng bé xoay tự gỡ ra đc nè. Bs sẽ theo dõi kĩ thôi, mom đừng lo nhé

K s đâu mom. Thường thì bé tự tháo, đi khám bs sẽ dại cách làm cho bé tháo ra

mong là bé tự tháo đc.. bé em cứ quấn 1v rồi tháo hoài luôn..

mom uống nhiều nước để cho bé có thể tự bung ra nhé

m nói chuyện nhiều với con để con tự gỡ ra thử xem

ko sao m nhé, nói chuyện bảo con gỡ ra thôi

mom nói chuyện với bé nói bé tháo ra nha