Bé 1m12d...

Mấy mom ơi có cách nào để giúp bé hết khò khò khè k ạ chỉ e với 😢#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

nhỏ mũi, hút mũi thường xuyên m. Nếu con có biểu hiện nôn trớ, quấy khóc, chảy mũi thì phải đi khám m

3y ago

nhỏ đc m nhé, ko sao đâu

sau khi tắm bé xong mom cho vào mũi con 1-2 giọt nước muối sinh lí s đó vệ sinh sạch sẽ.

m nhỏ mắt mũicho bé bằng nước muối sinh lí nhé

nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý nha mom..

mom. nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé