ngứa

Mấy mom ơi cho em hỏi xíu ạ ..có cách nào chữa khỏi những mục nổi đỏ như thế này không ạ ..bầu gần 6 tháng chân em ngứa nổi ntn đây ạ ??

ngứa
9 Các câu trả lời

đi khám coi sao m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mình bị còn hơn mom nữa . huhu 34 tuần nổi mụt đỏ hết người luôn ngứa mà nóng nực nữa

Thay đổi nội tiết tố trong cơ thể nên thường vậy. M lo lắng có thể đi khám da liễu xem

thay đổi hóc môn khi mang thai nên nó hay lên mấy hột gây ngứa á mom.sinh xong hết ah

4y ago

cứ ráng sinh xong là hết ah .hồi mình lên đầy ngực ý

Mom đi bác sĩ da liễu á bầu thường v á

Mom nấu nước chè xanh rồi rửa nha

4y ago

mom thử mua thuần mộc bôi đi..cái đó dùng được cho trẻ sơ sinh nữa

vệ sinh sạch sẻ khô ráo nhe m

e 32 w 3 d ngứa toàn thân

đi kiểm tra gan m nhé