Bé e 2,5 tháng tuổi bị khò khè mà không bị chảy nước mũi, làm gì cho bé bớt khò khè ạ??

18 Các câu trả lời

M cho bé nằm nghiêng nhỏ 2 bên day nhẹ sống mũi r lấy bông ngoáy nhẹ cho khô. Vài lần sẽ ổn

2y ago

cám ơn mom

nhỏ nc muối sinh lý thường xuyên và bổ sung thêm cho con tinh dầu húng chanh mom nha

Nhất là mấy bé sinh mổ hay bị khò khè v á mom. Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

cho bé bú nhiều, bôi dầu tràm vào ngực và 2 bàn chân cho bé

2y ago

cám ơn mom

Với bé nhỏ khò khè cũng là bình thường á m.

2y ago

cám ơn m

Nhỏ nước muối sinh lí cho bé m nhá.

k sao đâu m. trẻ ss thường như thế

m nhỏ nước muối sli cho bé nhé

2y ago

sử dụng tinh dầu húng chanh nhé bé nhà m cũng bị khò khò có đờm dùng cải thiện tốt