Mấy mom ơi cho em hỏi

Mấy mom ơi cho e hỏi nay em được 21W rồi Rau bám mặt trước. Mà em bé máy ít quá ko thường xuyên. Có sao ko ạ . lần đầu làm mẹ bỡ ngỡ lo quá ạ 😢

11 Các câu trả lời

Bsi bảo không sao thì là ks nha m. Bé thì cũng tuỳ bé ạ. 21w chưa cảm nhận đc rõ ràng đâu ạ, vs nhiều bé ban ngày lăn ra ngủ ấy ạ

Đi khám thai bs nói bt là ko sao nè.cỡ tuần này nếu bụng mình mỡ dày thì cảm nhận đc ít thôi

Không sao đâu mom, có thể do bé đạp nhẹ ấy. mom cứ yên tâm dưỡng thai ạ

ks mom ạ ,nhiều khi mk k chú ý bé máy nhẹ ý ,mom lo thì đi s.â ktra nhé

Lúc này bé chưa đạp nhiều đâu mom. Đi khám bs nói bt thì k sao đâu nè

bé nhà mình đến tháng thứ 6 mới cảm nhận đc đó mom. ko sao đâu ạ

có máy là OK rồi nè,không sao đâu mom

Bsi bảo bt là ok r mom

bé đang nhỏ nè mom

k sao đâu m ơi