Tập bé ti mẹ

Mấy Mom ơi! Bé mình 2,5 tháng, vì 1 số lý do nên từ khi sinh đến giờ bé bú bình (smht vắt ra) Nhưng cơ địa mình hay bị tắc sữa Muốn tập cho bé ti mẹ mà giờ 2 tháng rưỡi rồi k biết bé hợp tác k. Hiện tại ẵm cho bua thì bé ngoảnh đầu đi với lấy lưỡi lè ra k à Ai có kinh nghiệm tập cho con ti thì chia sẻ mình với Mình cảm ơn nhiều huhu #Tậptime

7 Các câu trả lời

mom cố gắng kiên trì mom nhé, tập dần bé sẽ hợp tác thôi á. mom thử để bé đói đói xem bé có bú ko ạ

kiên trì nha mom , bé e lúc nhỏ cũng mê bình hơn ti mẹ , nhưng kiên riết bé bú mẹ tới 2 tuổi luôn 😆

phải kiên trì thôi mom, cháu mh thì k bú mẹ luôn 😌

kiên trì thôi m, hút sữa nhiều hơn sẽ không tắc

phải kiên nhẫn thôi mom, chúc bé sớm hợp tác

m ráng tập, k đc thì chịu hút ra thôi m ạ..

Kiên trì Mom nha