Luyện bé ngủ xuyên đêm

Các mom ơi cho e xin tuýp luyện bé ngủ xuyên đêm với ạ! Bé nhà e 4 tháng, giờ e muốn luyện cho bé thì nên bắt đầu từ đâu các mom nhỉ? Tks các mom#tập_đầu_làm_mẹ

Luyện bé ngủ xuyên đêm
17 Các câu trả lời

Đêm bé bú mẹ hay sao mom, nếu mom hút sữa đc thì hút ra rồi đêm đạp ông ck dậy cho con bú, thế là mom đc ngon giấc 🤣 Mom tăng cữ ngày lên cho bé bú nhiều xem bé chịu ko, bú nhiều ngày thì đêm bé sẽ ít bú lại dần dần mom mới cai cữ đêm đc nè

3y ago

Vâng mom hihi 🤗

bé mình hơn 7th vẫn chưa ngủ xuyên đêm đc m ạ. bé m mới 4th chắc chưa đc đâu, bé nhanh đói lắm, phải thức dậy bú mới ngủ đc m ơi

3y ago

😅 k có j nè.

mk thua, từ lúc sanh bé tới 5m là quậy đêm kinh khủng,nhưng càng lớn thì trộm vía mẹ khoẻ lắm

3y ago

Bé nhà mình tv M, chỉ quấy đêm hết nữa tháng đầu thui à, tối ngủ mình cho vào nhộng thì ngủ ngon k quấy mẹ nữa. Chỉ dậy bú đêm nhìu lần thôi à

theo nhu cầu của bé thôi mom con mình 16 tháng vẫn chưa ngủ xuyên đêm được

3y ago

bé nào cũng vậy thôi mom ạ

bé mình 9 tháng mà cứ thức đêm hoài, ngậm ti mẹ mới chịu ngủ lại 😭

3y ago

Bé nhà mình thì ngủ sớm, nhưng cứ 2-3 tiếng lại dậy bú, đêm dậy 4-5 lần luôn á M

mình thì để bé theo nhu cầu ăn ngủ thôi luyện k nổi luôn m a

3y ago

2 hôm nay mình tự tìm hiểu r luyện bé, thấy thương lắm. Hi vọng sẽ ổn sau 1 tuần M ạ

bé mình 10m cũng chưa xuyên đêm dk,bé dậy tí mấy lần

3y ago

Thức đêm riết 2 con mắt mình như con gấu trúc v á 😂

E hóng ké chứ bé e 1 tuổi rồi vẫn dậy bú mẹ😂

3y ago

Khó lắm nè mom😂😂

bé mh 1 tuổi vẫn chưa ngủ xuyên đêm dc mom ơi

3y ago

Khổ quá m ha! Sáng dậy sớm đi làm đến chiều sao chịu nỗi 😔😔. Mong bạn nhà mình tv.

ôi bé mh gần 10m chưa ngủ xuyên đêm đc

3y ago

Giờ mà ẻm giảm cử bú đêm cũng đc m ợ! Bth dậy 3 lần thì giảm còn 2 rồi xuống 1 cũng đc