Mấy mom đã ai tiêm vacxin covid chưa ạ? Em đăng kí từ hơn tháng trước, giờ chuẩn bị đi tiêm. Mà em không biết có ảnh hưởng gì tới bé không ạ? Nay em được 9w6d. Tiện thể mấy mom cho em, sáng nay tự dưng bụng em cứ khó chịu, nhói nhói, cào ruột kiểu gì ấy. Dù em có ăn đầy đủ không để bụng đói. Không biết có sao không mấy mom?

10 Các câu trả lời

Mom nên tiêm ở bvien phụ sản nào mà ngta có khám tầm soát kĩ và tiêm cho bầu ấy nha, ko nên tiêm ở địa phương đâu mom. Mom ăn thêm ngày 2 hũ sữa chua cho lợi khuẩn dễ tiêu hoá, đỡ khó chịu bụng nha. Tránh thức ăn khó tiêu mom ak

3y ago

Bầu bì tiêm fai cẩn thận mom. Ở chỗ tiêm ngừa bsi chỉ hỏi sơ sơ chứ ko siêu âm bé này kia nên tốt nhất mom để 12w tới bv tầm soát rồi tiêm ở đó đi mom ak