Mấy mom đã ai tiêm vacxin covid chưa ạ? Em đăng kí từ hơn tháng trước, giờ chuẩn bị đi tiêm. Mà em không biết có ảnh hưởng gì tới bé không ạ? Nay em được 9w6d. Tiện thể mấy mom cho em, sáng nay tự dưng bụng em cứ khó chịu, nhói nhói, cào ruột kiểu gì ấy. Dù em có ăn đầy đủ không để bụng đói. Không biết có sao không mấy mom?

10 Các câu trả lời

mình mới tiêm hôm kia. chỉ đau nhứt chỗ tiêm với hành nhứt đầu chút chứ k nóng lạnh. tùy người có người không hành gì luôn ak mom. có cơ hội mom nên tiêm để bảo vệ mình bảo vệ con. dịch này biết khi nào mới chấm dứt. cứ tiêm đi cho chắc ăn. bầu trên 13w và trên 18t người ta mới tiêm.

3y ago

Dạ em cảm ơn mom nhé

Mom nên tiêm ở bvien phụ sản nào mà ngta có khám tầm soát kĩ và tiêm cho bầu ấy nha, ko nên tiêm ở địa phương đâu mom. Mom ăn thêm ngày 2 hũ sữa chua cho lợi khuẩn dễ tiêu hoá, đỡ khó chịu bụng nha. Tránh thức ăn khó tiêu mom ak

3y ago

Bầu bì tiêm fai cẩn thận mom. Ở chỗ tiêm ngừa bsi chỉ hỏi sơ sơ chứ ko siêu âm bé này kia nên tốt nhất mom để 12w tới bv tầm soát rồi tiêm ở đó đi mom ak

sau 13t tiêm vắc-xin covid đc rồi m nhé, kháng thể sẽ truyền từ mẹ sang con, bé sẽ an toàn hơn nhé. Có thể m bị đầy bụng rồi, m ăn sữa chua, kiêng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, hoa quả nhé

3y ago

Dạ em cảm ơn mom nhé

Không ra máu thì không sao nha mom, mom đi khám sàng lọc và để 13w rồi tiêm nha, 9w đi đến người ta cũng cho về à

k ra máu thì k sao. ủa mà tiêm covid là từ 13w trở lên mà m

3y ago

Dạ cái đây là đăng kí theo hộ gia đình á mom. Nên đăng kí là đăng kí cả nhà luôn á mom. Em sợ tiêm lại ảnh hưởng đến bé.

sao em nghe nói sau 13w mới tiêm ngừa covid đc á m..

mình đã tiêm 1 mũi đang chờ mũi 2

sau 13w mới nên tiêm nha mom

sau 13w mới nên tiêm m nhé

sau 13w hãy tiêm mom nhé