Bầu

Mấy mom sinh rồi cho em hỏi sinh đau lắm phải không ạ? Em bầu 15w mà nghe mọi người kể em sợ quá :(

16 Các câu trả lời

Cố gắng lên mom. Lúc mom chuyển dạ nó sẽ đau bụng từng cơn mà đau lắm mom ạ. Đến lúc dô phòng đẻ bây h chỉ mún gặp con nên thui quyết định rặn 1 cái toạt cho bé ra để gặp mặt. Mà gặp mặt bé rồi mừng lắm mom ạ. Đến lúc đó chỉ biết nhìn con cười nói thui còn bác sĩ may hay làm dì thì kệ. Miễn con mình ra với mình là đc. Mình lúc đẻ đứa đầu cg sợ như mom vậy như đến lúc đâu đẻ thì chỉ mún gặp con thui hết sợ dì nữa rồi. Nên mom cố gắng ăn uống đầy đủ để tận hưởng đẻ thường cho nó khỏe chứ đẻ mổ hay là chích mũi k đau thì sau này ảnh hưởng cho mom lắm. Nên cố gắng vượt qa để gặp cục cưng mình nha mom

Chịu thôi mom . Muốn không đau thì chọn đẻ không đau hoặc đẻ mổ . Không đau chuyển dạ nhưng đau lúc sau ahihi . Có bầu rồi thì tiến tới thôi giờ sợ không lẽ không đẻ nữa

Mình đang bầu 27w nè. Lúc mới bầu mìh cũng như mom z,sợ đau đủ điều,nhưng h mỗi ngày nghe con đạp trong bụng cảm thấy thương và háo hức đến ngày gặp con lắm.

Cũng tùy mỗi người đấy, ko phải ai cũng vật vã đâu. M cứ bình thường đi, suy nghĩ nhiều lại ảnh hưởng 2 mẹ con.

Cùng tâm lý, nhưng giờ chỉ muốn thời gian trôi qua nhanh, gặp mặt con, chứ sợ cũng phải đối mặt thui, huuuu

Mình sinh thường. Và đau kinh khủng ấy :((, n cắn răng chịu đến lúc con oe oe ra là hết thôi m

Cố lên mom, khoảnh khắc đó rồi cũng sẽ qua thôi. Thấy con là hạnh phúc ngập tràn nè

Không đau lắm đâu ... Chỉ như... Gãy hết toàn bộ xương trên nguoi thoi

Mik đang mở 2 phân r mà k thấy động tĩnh j đây

Sợ thì cũng biết sao đc bh mom