Thông thường cai sữa bao lâu thì hết sữa v các mom?

Mấy mom cho mình hỏi xíu có ai giống mình không? Mình hút sữa hằng ngày cũng tầm 1l5 đến 2l. Giờ mình muốn cai sữa lập tức nhưng uống thuốc tiêu sữa không hợp. Nếu giờ mình ngưng hút hẳn ko uống thuốc thì tầm bao lâu mới hết đau ngực và tiêu hết sữa ạ. Ngoài uống thuốc thì mình còn cách nào khác để hết sữa ko các mom? Cảm giác đau căng ngực muốn chết luôn huhu.

Thông thường cai sữa bao lâu thì hết sữa v các mom?
20 Các câu trả lời

Nghe nhìu sữa mà mê quá. Xin vía nhiều sữa như Mom cho bé mình chuẩn bị sinh ❤