27 tuần chân phù 😥 🥹🥹🥹

Mấy mom cho mình hỏi là mình tuần 27 mà chân tự nhiên bị phù không biết có sao không ạ! Mình vẫn đi khám bs bt bác sĩ nói thai bt. Không biết do mình đi nhiều với đứng nhiều nên bị phù chân. Hay lý do nào khác. Mong các mom chia sẽ giúp mình. Mình xin cảm ơn!

27 tuần chân phù 😥 🥹🥹🥹
13 Các câu trả lời

27w mà phù rồi thì hơi sớm mom ạ. hạn chế ăn mặn, ăn nhạt thôi mom. cũng đừng ăn đồ ngọt nhiều. ko nên ngồi hay đứng quá lâu. ngồi hay nằm thì kê chân lên cao qua mông để máu lưu thông, đừng thả thõng chân xuống, máu nó dồn xuống dưới ko lưu thông dc mom ạ. đau nhức thì nói người nhà xoa bóp chân cho

mom hạn chế ăn mặn, đứng, ngồi một chỗ quá lâu nhé. mom uống nhiều nước, tối ngâm chân trước khi ngủ nhé

phù sớm quá m. m k nên ăn mặn, ngủ kê chân cao và nên khám thai thường xuyên. chúc m thai kỳ mạnh khỏe

bầu thường hay phù chân,mũi thì nở to nha mom mk chưa bầu mang size 36 bầu mang 41 đây,đẻ xong tự hết à

2y ago

nở to là đẻ thường dễ đúng ko mom? 🤓

m lo lâng thì tốt nhất lúc khám nên hỏi bác sĩ của m , vì bác sĩ nắm rõ tình hình của m.

Các mom cho e hỏi e bầu 25w mà bị buốt lưng k pit có sao k ạ Có mom nào giống e k

han chế ăn mặn mom nha,phù nhiều là đi khám nha,ngủ kê cao chân lên nè.

phù sớm đó m. m ăn nhạt thôi, nằm hay ngồi kê chân cao lên nè

Mk mang thai cả thai kì nhưng k bị phù chân,đẩy bài cho mom

m uống nhiều nước vào sẽ giảm sưng phù m nhé..