Thai máy tuần 38

Mấy mom cho em hỏi . nay 38w rồi . mà có vẻ bé ít đạp hơn đúg k ạ. Mấy hôm bé đạp dữ lắm

11 Các câu trả lời

thai càng lớn không gian càng chật chội nên bé ít đạp đó m, có đạp là đc nè

3y ago

dạ. có khi nửa ngày chỉ rụt rịch đc 1 lần lun á mom. nên e hơi lo hóg con quá mà chưa có dấu hiệu gì cả vẫn khoẻ re hihi

đúng rồi mom, giờ thai lớn và không gian chật chội nên bé sẽ ít đạp

đúng rồi mom, thai lớn mà không gian chật chội nên bé ít đạp đó

Bé to rồi ko có không gian mà đạp mom ạ. Có máy là ổn r nè mon

Thai lớn không gian chật hẹp nên bé ít cựa quậy đó m

đúng thế m ạ bé lớn nên chật chội bé gò nhiều nè

đúng rồi m, càng về cuối càng đạp ít m

giờ thai lớn nên bé chỉ gò thôi mom

đúng r m.. mà nay chắc m sinh rồi..

chúc m thai kì khỏe mạnh