22w

Mấy mom cho em hỏi bao nhiu tuần mình siêu âm 4d ạ

37 Các câu trả lời

12w mik đã siêu âm 5D vip rùi ak, SA 4d hay 5d hay đen trắng là do mik thui ko quan trọng bnhiu tuần b ak, b mún nhìn con rõ séc nét thì SA thui. còn mik thì chỉ thích SA 4 hoặc 5D cái nào càng rõ mik càng thích

em đang mang bé 22 tuần muốn đi xét nghiệm siêu âm nhưng đang phong tỏa cách ly tại nhà hong đi được,. hong biết có sao không ạ?

nay dc 22w vô thăm bạn nhỏ để xem bạn thế nào. bạn nhỏ giận hay ji cứ nằm úp ko cho thấy mặt. 😊😊

12-13 tuần là siêu âm 4D dc rồi moom nhé! Biết dc giới tính từ tuần 12 trở đi rồi

4y ago

Kiểm tra độ mờ da gáy ok là đc k cần đến bệnh viện đúng k c?

B 22 tuần, sau khi siêu âm 2d kiểm tra hình thái, b có thể yêu cầu bs siêu âm 4d luôn rồi

5y ago

Theo lý thuyết thì từ 27-32t mới siêu âm 4d b ạ. Nhưng mh thấy bs toàn sa 4d từ 22t. Lúc mh 22t, bs sa 2d xong cũng sa 4d chụp ảnh em bé luôn. Lúc ấy mh cũng ko hỏi

mình đc bsy tư vấn siêu âm 4D tuần 13, 23 và 33 mom nhé

Có 3 mốc quan trọng siêu âm 4D mom nhé: 12, 22, 32

5y ago

E chưa 4d lần nào hết đó...hôm e đi bs hẹn e tới 24w mới 4d..

Nhưng mà 26-27 mới là tuần s.a 4d 5d nhìn rõ nhất

12w đã s.a5D rồi, bé nhà mk giờ đk 22w

3y ago

hình là lúc bé bao nhiu tuần tuổi vậy mon

E siêu âm 4d lúc 21-22 tuần do bsi chỉ định mom ak

5y ago

E khám ở bv hùng vươg tphcm