Tư vấn giùm e với ạ

Mấy mom cho e hỏi . Ngày 15 tới là bé đi học mà e lần đầu tiên nên chưa biết gì. Vậy ngày 15 tới trường rồi về hay đi học luôn vậy ạ. Mới vào mẫu giáo ạ

13 Các câu trả lời

mom làm thủ tục nhâp học chưa? mom phải nói chuyện với cô giáo trước,xem rồi đưa đồ ăn cho bé thế nào mới ngày đầu thì mom nên ở với bé cho bé quen lớp,quen cô,quen bạn mom lánh, giấu mặt xem bé có thích ứng được k, chứ nhìu đứa k khóc , còn có những đứa thì khóc cả ngày luôn á

nếu bé ngoan thì học luôn cả ngày m ạ còn có bé quấy khóc thì phải cần có thời gian làm quen trg lớp cô giáo thg phải khoảng 1 tuần bé mới quen hơn

Thường đi mẫu giáo thì mom nên đưa con tới làm quen vài hôm đã mom, sợ con ko quen con khóc đó

m phải liên hệ với trường mầm non, thường phải nộp hồ sơ rồi mới nhập học m ạ

m hỏi tại nơi bé đăng kí học. mà giờ dịch còn căng, m gọi điện hỏi cho chắc

đa số các bé mới đi thì học ngày đầu thường là nửa buổi để cho quen

mình nghĩ nên liên hệ với trường nha mom

Làm quen trước mom ạ

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m