cho con yêu

Mấy mom cho e hỏi mua đồ sinh tầm bao nhiêu tiền v ạ e lần đầu nên chưa có kinh nghiệm

26 Các câu trả lời

Tuỳ đk của m dao động từ 2-5 triệu. Quan trọng là m xem list đồ cần mua. Cái gì xin hoặc đc cho thì khỏi mua. Có thời gian thì đi hội thảo thai sản thêm kiến thức, có quà cho bé. Mua đồ thì nếu m tìm hiểu đc cửa hàng nào uy tín mua cho rẻ k thì mua ở tuticare đắt hơn nhưng đảm bảo (nếu m k biết mua ở đâu) nếu ở hà nội thì t chỉ cho chỗ mua đồ rẻ nhé

5y ago

E ở hn thì mua ở đâu giá cả hợp lý dc ạ. Chỉ giúp e với ạ

tùy điều kiện m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

em mua hết tầm 2tr.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Tận dụng được là tốt mom ơi, chỉ những đồ thực sự cần thiết là mua mới, nếu ko có để tận dụng thì mua vừa đủ vì con nhỏ ko tốn nhiều mà bé lại nhanh lớn lắm

Đồ sơ sinh như áo quần thì mom xin cũ mặc sẽ tốt hơn là mua đó mom. Lúc bé đầu mình mua hết 3tr 4tr đó mom. Xin đồ cũ mặc sẽ dễ nuôi hơn đó mom

5y ago

mom mua ở đâu v ạ do lần đầu e ch có kinh nghiệm

Nếu mún tiết kiệm mom nên mua ở Shop ngoài chợ hay shopee cũng dc... Dung vào Con cưng... Mjh mua đầy đủ tầm 4tr mấy.. Mua ở siêu thị với Con cưng

Quan trọng là bạn muốn mua gì nữa. Quần áo, bao tay, chân, khăn này nọ cũng tầm 1.5tr. Mom kỹ tí mua thêm nhiệt kế điện tử.

5y ago

mom biết chổ nào bán đồ e bé giá cả hợp lý kh ạ

Tuỳ shop mom chọn mua nhé, mình đa phần mua trên shoppee, mua hết cho mẹ và bé không thiếu thứ gì thì tầm 3tr.

Mình mua đồ sơ sinh với vài thứ y tế, bỉm cũng hết 2tr5 á mom. Mua 5-10 bộ cho bé rồi tính ra tháng mua thêm.

5y ago

Mình mua đồ y tế ở nhà thuốc, mua quần áo nước giặt, bình sữa, khăn qua shopee và mua bỉm ở siêu thị Big C á.

Đồ nhà mình thì hầu như xin được. Chỉ mua khăn gối mới cho bé thì hết ít k đáng bao nhiêu