Bé 25 ngày tuổi

Mấy mom cho e hỏi làm sao để bé chịu ngủ ạ. Con em cứ sáng là thức từ 7h sáng tới 3h chiều vẫn không chịu ngủ cứ đòi bú mà bú no rồi ngậm ti mới chịu không thì cứ khóc miết. Làm đủ mọi cách mà bé vẫn không ngủ. ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

sáng bế bé ra tắm nắng xong vào cho 1 bình sữa.và m mở nhạc trắng cho bé nghe.rồi m ngủ theo nha.bé dậy m dậy là vữa.nên tập cho bé cách ngủ có chũn nha m.nếu ko mua được m lên youtube xem hd cách dùng khắn xô làm chũn nè