thai gần 11t

Mấy m cho mình hỏi..mai là thai đc 10tuan 6ngay là đo độ mờ da gáy đc k ạ..tại do có chút vấn đề nên mai khám ngay ạ

20 Các câu trả lời

Vấn đề gì thì khám riêng chứ sao chưa đủ tuần mà gộp zô khám dc , giờ khám rồi tới tuần 12 khám tiếp , h đo dmdg ra ko đúng rồi mất công bị gì lại suy nghĩ lung tung

k nhé, dưới 11t k chính xác đâu mom.chuẩn là 11t 6 ngày mom ak. nếu có việc gì thì thôi để 12t 6 ngày s.a lại

Từ 11w đến 13w là đc ý mom. Sớm quá hoặc trễ quá sợ ko chính xác, thường 12w là Ok nhất

4y ago

Bữa mình đi đo, bác sĩ cho đi siêu âm xem clr đủ chưa mới cho làm double test nên để 12 tuần đi là ok nhất. Bác sĩ giải thích độ mờ da gáy là một yếu tố trong nhiều yếu tố nên phải xét nghiệm kết hợp với độ mờ da gáy để biết thai thế nào?

Chuẩn nhất là 12 tuần ạ. Sớm quá kết quả k đúng đâu

K được đâu m à. Đo từ 11 tuần đến 13 tuần thôi

Được rồi mẹ. lúc này đo là chuẩn nhất rồi

tuần này khám tuần sau lại khám tiếp ah

12t là hợp lý và chuẩn nhất mom ạ

12 tuần sẽ chính xác nhất nhé m

12 tuần là chính xác nhất m nhé