Các mom ơi !

Các mom ơi.ngày mai là e đc 11w.vâk đi đo độ mờ da gáy đc chưa ạh hay pai đơi wa 11w mới đc?cho e ý kiến nhe

48 Các câu trả lời

đo ĐMDG từ 11w đến 13w6d. 11w3d đã đo đc rồi nhưng đôi khi mình ăn uống thiếu chất bé phát triển nhỏ hơn số tuần thì không đo được. nên m để 12w đi cho chắc.

mấy mẹ ơi cho e hỏi thai e 11w xét nghiệm mẹ bị rối loạn dự trữ glycogen type2 có nguy hiểm k ạ có ai bị vậy chưa ạ

theo đúng thì 12t là ktra chính xác nhất b nhé mình cũng 11t nhưng chờ đúng 12t rồi đi ktra luon

chiều dài đầu mông 4.5 là đo dc. thường thì 12 tuần đi là đẹp. sớm hơn thì sợ k đủ lại phải chờ.

mình 11w2d làm độ mờ da gáy rồi. tại đi xa tiện đi khám nên làm cho con luôn. nếu b đợi dc thì nên để 12w mom ạ

mình nay cũng được 11 tuần nhưng Bác sĩ hẹn 25 này mình được 12 tuần mới đo độ mờ da gáy đó Mom

Theo mình tham khảo nên đo độ mờ da gáy từ khoảng 11tuần6 ngày đến 13 tuần mới chính xác ạ

11w là đc r c, tùy vào e bé phát triển nữa á c, qua e đủ 11w đi đo bsi nói e bé đc 11w4d.

2y ago

lúc e đo có 1.mấy à c, bsi nói là bth r lm duoble test cho bé luôn á c.

đi đc rồi đấy bn.mình 11tuân5 ngày mới đi khám thai vs đo hòi chiều.