g

Mom cho e hỏi 10t thì đi đo độ mờ da gáy đc chưa ? Khám tư luôn đc k ạk

13 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

10 tuần sớm quá mun, sau 14 tuần thì trễ quá, tốt nhất nên từ khoảng 11-14 tuần và 12 tuần là chuẩn

Đo độ mờ da gáy vào tuần thứ 12-14 nhé mom, chứ sớm hoặc muộn quá cũng k được đâu

Chưa dc dau mom minh nghe chị mình kể 14t di do mới chính xác nhất

Đo trong khoảng 11 đến 13 tuần là chính xác nhất nha mom

Mình 11 tuan là đo roi.vì bé đang nam tư thế dễ đo

Khám tư hay bv đều được . Tầm tuần 12 rồi đi .

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

12t mới đo m