..

Mấy chị ơi cho e hỏi e đang có bầu gần 4 tháng rồi vậy có ăn được mứt dừa không ạ? E thèm quá nhưng mà lần đầu làm mẹ nên e còn bỡ ngỡ nhiều điều không biết. Ai đi ngang qua chỉ em với nhé. E xin cảm ơn ạ

16 Các câu trả lời

Ăn được nha mom mà nên ăn ít thôi vì nhiều đường lắm Mom vào link cho mình xin 1 ❤mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

An bt ma chi co điều an it hui đừng nhìu quá vi sẽ bi nong và ngọt Nhìu dễ bi tiểu đường thai kì

Ăn đc m ơi mà ăn nhiều sợ đầy bụng thôi

Ăn ít cho đỡ thèm thôi mom

đc nhưng ít thôi nha mom

ăn đc nhưng ít thôi mom

E cảm ơn mấy mom ạ

Được chứ mom

ăn ít được m

ăn ít thôi mom