Bé tập ăn

Mấy chị ơi cho e hỏi bé mới tập ăn bột thôi thì ăn loại nào ạ

7 Các câu trả lời

M cho con ăn bột dặm của b này nè sdt zalo 0973/699/582 bột thơm mịn lắm Mum mình hay nấu với nước rau củ và sữa mẹ tv con thích lắm ăn thun thút ak tv con ăn dặm k bị bón tháng đầu ăn dặm con lên 600g ak

hip hoặc dialac á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1217922?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom.

lần đầu ăn dặm mẹ có thể cho con ăn hoa quả nghiền

ăn bot ngot ak mom loai nào cung dc

Hipp nè mom

híp ạ

hipp