Tim đập nhanh khi mang thai

Mấy chị làm ơn cho em hỏi, em song thai mới 5 tuần 4 ngày! Mà nay tim đập nhanh, bị mệt! Mặc dù em ở nhà không có làm việc gì hết. Hồi ngày 7 scp em cũng bị z, đi đo điện tim và siêu âm tim thì bình thường. Nay em bị lại, thấy mệt mà không biết là do bé khoẻ, hay là do mình yếu sợ ảnh hưởng bé! Mấy chị đi trước ai gặp trường hợp này chia sẽ giúp em với ạ! Em cám ơn mấy chị nhiều❤️❤️❤️ Bs hẹn hơn tuần nửa mới tái khám ạ!

Tim đập nhanh khi mang thai
2 Các câu trả lời

Lúc nào cũng nhanh hay sao mom . Nhịp tim thay đổi có thể do lo lắng , suy nghĩ nhiều v.v... vì mom đi khám bsi bảo ko sao thì cứ nghĩ ngơi, thư giản thôi . Còn nếu quá lo thì nên đi khám lại cho an tâm

5y ago

Dạ nguyên ngày thì nó cứ trên dưới 90 thôi ạ, bửa em đi khám thì bs không phát hiện bất thường gì và nghỉ do thai, nay bị lại em cũng lo, chắc mai em đi khám lại cho chắc, em cám ơn M ạ❤️