Ăn dặm cho bé

Mấy chị cho em hỏi giai đoạn đầu ăn dặm nên cho ăn gì ạ? Em lần đầu làm mẹ nên chưa có kinh nghiệm. Em cảm ơn mấy chị trước #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

9 Các câu trả lời

cháo rây nè m. sau 1tháng thì tăng thô lên. ăn cháo dễ tăng thô hơn ăn bột... mom cho con ăn bột sau cũng chuyển qua cháo, tăng thô từ từ qua cơm nữa

Mình cho bé ăn các loại trái cây rau củ hấp chín rồi rây ra sau 1-2w mình mới cho ăn cháo rây 1:10

ăn bột ngọt nấu hoặc pha sẵn mom ạ ,ts tầm 7m thì cho ăn bột mặn như thịt cá,..

tùy theo mom có thời gian thì cho bé ăn cháo rây. ko thì ăn bột cũng được

1y ago

Dạ em cảm ơn chị

mom lên youtube hoặc lên các hội nhóm trên FB tham khảo nhé

một là p cho bé ăn bột hai là p cho bé ăn cháo rây 1/10

mk cho con ăn bột gạo vs bột ăn dặm trc mom ạ

Cháo rây 1:10 nè mom

Cháo rây ạ