Món quà dành cho con yêu

Mấy ai có chung cái sự nôn nóng mua BH sớm như mẹ bỉm ni. Chỉ mới sinh có mấy ngày thôi. Ở mô có Lợi thì mình tranh thủ trữ sẵn để dành lúc cần có dùng nà. Con sinh ra 𝐭𝐫𝐨̀𝐧 𝟑𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 là sẵn liền 1 cái bh nhân thọ kèm thẻ sức khoẻ +vài quyền lợi theo cho toàn vẹn. Vì chỉ cần 1 lần nằm viện là phải ít chi 𝟑𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲/ 𝟔𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠/ 𝟏 𝐧𝐚̆𝐦/ 𝟑 𝐭𝐮𝐨̂̉𝐢 và có trường hợp con vô lớp 1 kia mới đc mua tuỳ bệnh đã từng nằm viện và thăm khám. Mà trong chừng nấy thời gian thì có bà mẹ hay ông bố mô đảm bảo con k có lần mô nữa thăm khám. Thời tiết, môi trường chỉ 2 yếu tố nớ thôi cũng đủ tạo nên tiền sử bệnh cho trẻ. Đến khi cty BH k chấp nhận bảo vệ dù 1 quyền lợi nhỏ cũng làm bạn cảm thấy khó chịu. Rứa thì đẩy cái sự khó chịu nớ cho cty BH, còn mình nhận về sự thoải mái trong những dịch vụ mà mình đáng được nhận. Trong nhà bảo vệ đc ai thì bảo vệ trước. Vì ốm đau là điều ko lường trước. Biết trước thì ai cũng đã ko nghèo ko khó. ☺️

Món quà dành cho con yêu
5 Các câu trả lời

đúng rùi mom mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

11mo ago

cảm ơn mom ạ

ừ, nhớ coi hợp đồng kỹ nha mom không lại giống chị Ngọc Lan

11mo ago

Đúng rồi mom, sau TH chị Ngọc Lan chắc mọi người cũng tìm hiểu sâu về sp bảo hiểm hơn

Cha mẹ nào cũng muốn điều tốt nhất cho các con

có đk thì mua

11mo ago

Điều kiện ít cũng tham gia gói nhỏ nhỏ đc mà bạn

à

11mo ago

À em bé nhà bạn đã có thẻ sk chưa?