❤️𝐓H𝐎̛̀I Đ𝐈Ể𝐌 𝐕À𝐍G 3𝟎 𝐍G𝐀̀Y T𝐔Ổ𝐈❤️

Nhiều cuốn sách thai giáo nay ngoài kiến thức về mang thai cho mẹ bầu thì còn có những kiến thức bày chuẩn bị tài chính cho con. Sắm cho con cả những thứ mang tên 𝘽𝙖̉𝙤 𝙝𝙞𝙚̂̉𝙢. Đó là bởi vì sau sinh con 𝟯𝟬 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝗧𝘂𝗼̂̉𝗶 là thời điểm xứng đáng trịu like cho việc đặt bút ký cho con 1 hợp đồng BH. 𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐥𝐚̣𝐢 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠 đ𝐚́𝐧𝐠? Vì đó là thời điểm Lợi dụng hệ số tính phí rẻ nhất mà quyền lợi tối ưu nhất cho 1 đứa trẻ và đợi đến khi đứa trẻ đó trưởng thành tạo ra thu nhập thì sẽ chuyển đổi chủ sở hữu tài sản đầu tiên mang tên CON. Vì đó là cách để con trọn vẹn 100% quyền lợi khi ốm đau nằm viện và để ba/ mẹ mua đc cái sự yên tĩnh ở bệnh viện khi chăm con ốm. Ở thế chủ động là khi mình chủ động chọn quyền lợi mà mình muốn chớ k phải để cty BH chọn quyền lợi cho con của mình. 𝐌𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐛𝐚/𝐦𝐞̣ 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̃𝐲 𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐂𝐡𝐮̉ đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐢̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐱𝐮̛́𝐧𝐠 đ𝐚́𝐧𝐠 😍😍😍😍

3 Các câu trả lời

Ai cũng mong điều tốt nhất cho con

9mo ago

Đúng rùi mom ạ, dành 1 gói bảo hiểm cho con ko có gì là khó khăn cả, vì mẹ đang bảo vệ tài chính của gia đình mà

thông tin hữu ích

9mo ago

Cảm ơn mom nhé

nếu kt ổn m ạ

9mo ago

Vâng kinh tế ổn thì ngta có 2-3 loại bảo hiểm quanh người rùi ạ, kt chưa ổn thì lại càng cần, gói nhỏ cũng đc