giải thích giúl e

Mấy mom ơi. E trễ 15 ngày rồi mà hôm ngày thứ 12 e thử 1 vạch giờ e k dám thử nữa... Mà dịch âm đạo e từ ngày trễ kinh đến giờ ra nhiều lắm. Nhưng dang nước ý chứ k phải là khí hư đâu...

2 Các câu trả lời

m cũng giống bn nè..m thử thì lên 1 đậm 1 mờ nhìn vẫn thấy dc..m đau tức ngực gần 1 tháng nay..ng mệt mỏi đau nhứt lưng..định đi s.âm.mà k biết thấy thai chưa..vì m bị luu 2 lần nên đi khám sớm để uống thuốc dưỡng..

chị đi thử bêta đi. cho chắc