cần được tư vấn

Mấy mom ơi. Cho e hỏi có ai có thai mà bị đau lưng không ạ. Sao 2 ngày nay e đau lưng nằm không được mà ngồi cũng không xong. ???

25 Các câu trả lời

Chỉ đau lưng thì bt , mà đau lưng đi kèm đau bụng là sắp sinh . đa phần bầu con gái đau lưng từ đầu tới lúc sinh nằm xuống trở người qa lại cũng khó . bạn lấy dầu xoa nhẹ ở cột sống lưng đừng đấm lưng nha

Đau lưng cũng là bình thường của mẹ bầu, nhưng mom nhớ k nên đấm bóp lưng nhé. Cũng nên theo dõi tình trạng này và hỏi lại bs của mom nếu thấy đau nhiều nhé.

Kô sao nhé mom có thai thai càng lớn sẽ trèn ép lên dây chằn và khung xương chậu nên mom thấy đâu lưng là bt mình đau kô ngồi dậy nổi luôn đó

Mang bầu đau lưng là chuyện bình thường mom ạ. Mom xem đã bổ sung đủ canxi chưa, chịu khó tập thể dục nhẹ nhàng là khỏi ngay ý mà

Ôi e đau lưng ,hông trái , đùi xuống gối ,đi kg đc nè mom ơi còn thê thảm hơn mom nữa , chân nó dựt dựt như dựt điện 😭😭

4y ago

Mình y mom, ngồi trên sàn cứng lưng ko có gối tựa tầm hơn 1 tiếng là bắt đầu đau lưng, đau cả 2 hông lan dọc xuống tận chân, mỗi lần đi đứng lúc đó chỉ muốn khóc, đi tiểu mà ngồi xuống đau nhói phát nín luôn 1 lúc mới đi được

Hầu như ai cũng mỏi và đau lưng cả mom nhe Đi lại, tập yoga nếu có điều kiện Mua gối bầu nằm cho đo mỏi

E đau lưng từ cả 2 3 tuần nay khó ngủ vô cùng... nhưng nghe họ nói là đau lưng dể đẻ ko s đau m

Mình đau lưng từ lúc 3 tháng tới giờ à. Ngủ cũng khó khăn nằm mãi mới ngủ được.

Mình trc k đau lưng mà đau hông chỗ mình gọi là sút dầm. Sợ phát khiếp luôn 😭

Đau lưng đau đùi là chuyện bình thường thôi mom. Sinh xoq là hết thôi mà