hello mom

Mấy mom cho e hỏi xíu ạ..e có thai đc 11w6d rồi..bác sĩ hẹn 2 ngày nữa làm sàn lọc..vậy khi làm sàn lọc thì biết làm trai hay gái luôn chưa ạk

23 Các câu trả lời

Nếu bé cử động nhiều thì có thể sẽ dự đoán được, nếu mom đi khám ở BV thì chắc chắn bs sẽ ko tiết lộ.. Đi khám tư nhân thì hên xui bs còn nói. Muốn biết giới tính bé sớm thì tầm 3 4tr đi xét nghiệm máu ở phòng khám tư. Còn nếu không thì 16 tuần mom mới biết được giới tính...

Mới 11-12 tuần chưa rõ trai gái đâu Mom ơi, bsi hẹn vô làm mấy cái xét nghiệm cho mẹ và bé thôi, họ không cho mình biết giới tính thai nhi đâu.

16 tuần mới rõ nha b. mình đang tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha. https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

Bé mk tham gia cuộc thi ảnh các m like giúp vs ạ.c.ơn m nhìu 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1185105?d=android&ct=b&share=true

Sàn lọc kiểm tra bất thường cơ thể mẹ . Còn giới tính lúc đó là dự đoán thôi chưa chính xác nha

Ở bv lớn thì họ k nói giới tính bé nhé..14w khám ngoài thì ngta bik r

Vào bệnh viện họ k nói giới tính đâu. Mà còn tùy vào tư thế nữa

Chưa đâu bạn, 16w mới biết chính xác, giờ chỉ là phỏng đoán thôi

12w e đi s.a và sàng lọc bsi nói ctrai r. 16w đi s.a lại thì chuẩn zai