Các M cho e hỏi tuần thứ mấy đi xn nipt chính xác nhất ạ . nay e được 8m2d ạ

Mong các m hỉ giáo e mới bầu lần đầu hơi bỡ ngỡ , thanks các m

Các M cho e hỏi tuần thứ  mấy đi xn nipt chính  xác nhất ạ .   nay e được 8m2d ạGIF
26 Các câu trả lời

Bác sĩ khuyên là 11-12 W thì mới ok nha Mom. Bên tư vấn 9W là làm dc nhưng lúc đó kết qủa đọc ko chính xác nhất đâu. Có nhiều trường hợp phải chờ để xét nghiệm lại ấy. Nên trễ 1,2 tuần mà cho chính xác nhé Mom

Làm 12 tuần la chinh xac nhất m , mình cũng làm nipt và dc bác sĩ tư vấn làm tuan 12

Tốt nhất là tuần 12w. Sớm quá dễ độc nhầm của mẹ

12w minh làm giờ thai lớn rồi thì ko làm nữa bạn a

mấy mom làm nips giá sao nè. nhiều giá khác nhau quá nè.

1y ago

mắc quá nè. cuộc sống khó khăn đâu ai cũng lm nips dc nhỉ? mình cug muốn làm mà điều kiện k cho phép. híc

9 tuần là test.12 tuần là làm nipt.

15w làm nipt đc ko mọi người

dạ , thanks các m nhìu ạ

9-10w là làm nipt dk rồi m

9w làm xn đc rồi nha mom