mình mai 26/7 chuyển phôi ivf rồi. mà hôm nay vẫn còn ho có đàm. mấy mim cho mình hỏi bác sĩ chỗ mình chuyển phôi có kê thuốc long đờm. bảo ko sao vì ko phải kháng sinh. mấy mom thấy có nên uống ko ạ.

Mấy mom biết trái kha tử trị ho ko ạ. Là thuốc đông y. 1 loại trái ngậm trị ho tốt. Mình chuyển phôi rồi có ngậm được ko ạ

10 Các câu trả lời

Hỏi bsi đi bạn ạ . Dùng tùm lum lỡ có chuyện gì . Trái kha tử thì khá lạ đó mình chưa nghe . Chửa mẹo dân gian thì nên dùng các loại mà phổ biến ấy

Bạn chuyển phôi chưa. Tình hình thế nào. Mình cũng chuẩn bị làm nên cũng lo lắm

thuốc bsi cho thi uong k s đâu. mjnh co bầu cũng di bsi lay thuoc uong nak.

Mẹ thử ngâm chân nước gừng trước khi ngủ xem

bạn phải hỏi ý kiến bsi nơi bạn điều trị

Tốt nhất là bạn nên gặp bác sĩ.

Nấu nước la hán uống đi bạn

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

Quan tâm