Câu nói từ cuốn sách khiến mình tâm đắc ♥️ các mom vô cmt cho zui nha

Mình đọc combo sách của nv Vãn Tình. Câu rất hay là " Hãy sống như một trái dứa : Đầu đội vương miện - Dáng đứng hiên ngang - Bên ngoài gai góc - Bên trong ngọt ngào" Cũng giống như trái dứa,khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để vượt qua mọi nghịch cảnh,đủ tĩnh tại để tận hưởng tất cả niềm vui trong cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của mình. 💎💎Mong các mom nào cũng sẽ luôn là những nữ hoàng xinh đẹp nha♥️😍 #TAPquote

74 Các câu trả lời

Nữ hoàng đầu hơi xù tóc hơi rối mom hehe

lâu lắm rồi mh ko đc ăn dứa đó😂

nghĩ đến dứa là thấy ngon rồi 😂

ăn nhìu dứa cũng rát lưỡi lắm 😂😂

3y ago

kêu like tụi bạn quài cũng mệt lắm mom. Giờ nhìu đứa né tui rồi.😂

Thấy dứa là ngon rồi nè mom😂

nhắc dứa lại thèm..🤣🤣

❤ cho m. chéo cmt mom nhé

Đúng y vậy luôn mom

Đúng chuẩn luôn mom

♥️♥️♥️♥️