Đặt tên con trai

Mình định đặt tên ở nhà cho con là Bờm nghe cho nó thuần Việt, nhưng mà mọi người nói tên này nghe nó ngu ngu, các mom thấy tên này sao?

12 Các câu trả lời

ngu hay không là do dạy dỗ chứ m. Ở trường con mh có bạn học sinh lớp 4 tên Nguyễn Phú Trọng mà bị đứng xó suốt đấy. Con gái mh bảo : mẹ ơi, cô giáo bảo : anh tên Nguyễn Phú Trọng mà sao anh bắt tôi cho anh đứng xó mãi thế hả? 😂😂😂

3y ago

mom Paris ở trên có nói nhầm ko thế nguyễn Phú Trọng nta diệt tham nhũng mà mom bảo nta tham nhũng ak

chẳng biết các mẹ khác thì sao chứ xóm tui có 2 thằng bờm. 1 thằng là em họ tui, ngoan với hiền khô à. còn 1 thằng con bác liên thì nó tự xin được học bổng đi du học phần lan rồi. có thấy ngu gì đâu.

ngu hay ko do mình dạy, tên long lanh mà vẫn ngu. ngày xưa Bờm có ngu đâu.😀 cái tên thôi ko nói lên đc điều gì.

Mỗi ng 1 ý, sao chiều đc. Mình thích thì mình đặt thôi.

ngu hay k do minh day dỗ và con tiep thu. k fai do cái tên

tên ở nhà mà m thấy dễ thương thì đặt thôi

tên ở nhà dễ thương mà

thay ten cũng de thuong ma mom

Dễ thương ấy

tên hay quá