nôn nao ?

Mình được 38tuần 5ngày rồi, có mom nào giống mình không ? ? là con đầu lòng ?nên thấy ai đi sinh cũng nôn nao lắm ?

7 Các câu trả lời

T sinh 3 đứa rồi. 3 đứa trc, cứ gần đến ngày sinh là t ăn ngon ngủ ngon. Lần này từ lúc 30 t thấy ăn ngon ngủ ngon làm việc hăng lắm. Chắc tại mỗi người mỗi khác.

Mình cũng đc 38w r . Mà chưa có tụt bụng nữa. Sợ đi đẻ nhưng cũng nôn gặp mặt ỉn lúm r

Hồi hộp dễ sợ, cũng lo lắng nhiều thứ nữa. Lúc gần đẻ mình chả ngủ đc luôn ấy

39w3d vẩn im re đây mom ơi. Cũng con đầu nên nôn lắm, mà bé ỉn lì quá

Sắp đẻ rồi cũng phải chuẩn bị tâm lý chứ ạ

Lúc trước 38w5d là mình đi sinh rồi đó Mom.

Chuc m suc khoe