Các mom thông thái cho mình hỏi cách tính tuổi thai nhu nao ạ

Mình được 24tuần roi minh tính la đuoc 6tháng mà dự kiến sinh cua minh la cuối tháng 7 ma gio tháng 4 roi vậy nghĩa la nhu nao cac mom .

3 Các câu trả lời

thì là 3 tháng nữa lâm bồn chớ sao mom? nó rành rành ra đó mà. Có gút mắc chỗ nào à?🧐

3y ago

có chênh lệch mom, hiếm ai sinh đúng dự sinh lắm. Bạn mình dự sinh cuối tháng mà đầu tháng nó đẻ rồi. Bình thường mom ak

mình biết la ko mấy ai sinh đúng ngày cả .đây minh chi hỏi cach tính tuổi thai thôi

ko mấy ai sinh đúng vào ngày dự sinh đâu m ạ