E sanh mo ma it sũa

Mom cho hỏi tế nhị xíu, vòng ngục cua minh lúc sanh ak ,la minh có bóp bau nguc hk ạ ,bau nguc giong nhu có chái chàm vay ak,nguc e cũng bự ma s ít sữa quá ,máy bà hang sóm nói la lúc sanh roi minh bop nguc cho mềm luon chú còn giing nhu chái chàm sua ít la phải roi #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

1 Trả lời

nghe j mấy bà mệt mom ơi. mom massage ngực nhẹ nhàng cho sữa xuống thôi chứ k fai bóp mạnh cho mềm đâu nha. chủ yếu là ăn đủ chất uống nhiẻu nước, cho bé bú nhiều thì cơ thể sẽ sxuat thêm nhiều sữa thôi à