Cho e hỏi

Mình đăng ký kết hôn với ck r h mình muốn hủy giấy kết hôn thì lm sao ạ ,con có quyền ck nui ko hay mình nui ạ #xin_ý_kiến . nhưng chưa làm đám cưới chỉ đăng ký giấy thôi h làm sao hủy tờ giấy đó ko phải là vk ck voi nhau nưac ah

11 Các câu trả lời

Làm đám cưới chỉ là hình thức thông báo cho bà con bạn bè thoii mà mom. Muốn huỷ giấy đó thì phải làm đơn xin li dị mom ạ. Con còn nhỏ thì mom nuôi, nhưng sau này con mom lớn thì ck mom có quyền dành nuôi con nữa đó