hỏi

Mình đi siêu âm thai 20 tuần dây rốn quấn cổ 2 vòng. Thai nhẹ cân mẹ biết cách cho dây rốn ra và thai lên ký ko chỉ mình với. Cảm ơn ak

8 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn nhiều đạm như thịt bò, trứng, sữa, trubgws vịt lộn, ngũ cốc thì bé sẽ nhanh lên kí, còn dây rốn quấn cô chỉ có thể chờ bé tự gỡ thôi chứ ko có cách nào can thiệp đc, con mình cũng đang quấn 2 vòng, chờ theo dõi thôi, cùng lắm mốt mổ đẻ, ko đẻ thường đc

Mới 20t con sẽ tự tháo ra thôi m. M nên ăn sữa chua, khoai lang, nc mía, chuối, sữa ko đường nhé

Mom cố gắng ăn uống cho vào con còn dây rốn thì k lo đâu con nó sẽ tự tháo ra thôi

Gắng ăn cho con lên kg. Còn dây rốn thì bé sẽ tháo ra m à

Bé tự tháo ra đc thôi, ăn nhiều cho con lên cân

Con dc bao nhiêu gr vậy mom

4y ago

Bs bảo 20 tuần con phải dk 500g rồi

.