Chào các mẹ

Mình đang làm mẹ ở tuần thứ 13, từ lúc bầu đến giờ luôn ra khí hư hơi ngả vàng, k hôi, k ngứa nhưng cảm giác quần lót cứ 2 tiếng là lại ẩm ướt. Có mom nào bị như vậy không ạ? Cho mình xin lời khuyên với! Thank các mẹ nhiều!

9 Các câu trả lời

Thường mang thai , âm đạo sẽ ẩm ướt hơn bình thường ấy mom . Lần sau tái khám cứ hỏi bsi cho chắc

5y ago

Em cảm ơn chị ạ!

Không sao đâu mom. Hồi mk ra ướt tới quần ngoài luôn nhưng sinh xong thì sạch sẽ không có tí dì

Cũng k lo ngại lắm. Nhưng mom nên vs bằng nc muối loãng xem có đỡ k.

mom đi khám phụ khoa xem. sợ lâu ảnh hưởng tới em bé

Mom pha nước muối rữa..nếu k hết đi bs nhé

Mẹ đi ktra cho yên tâm mẹ nhé

giờ con mom lớn rồi nè

em cũng bị v..

2y trc rồi