Hỏi

Mình đang có bầu được 2 tháng, vừa rồi đi khám thai về bác sĩ kê thuốc Stedman M-Cal 250. Mình tra trên mạng thì đây là thuốc bổ sung canxi, mình nghe nói 3 tháng đầu chưa cần bổ sung canxi mà đúng không mọi người? Có ai được bác sĩ kê đơn cho thuốc này không?

7 Các câu trả lời

Nếu mom có uống sữa rồi thì tạm thời k uống cũng đc ah, 3 tháng đầu chủ yếu cần sắt và axit folic. Từ tháng thứ 4 mom bắt đầu bsung canxi vào buổi sáng. Tháng thứ 5 thêm DHA. Canxi dư thừa quá cũng k tốt vì sẽ làm vôi hoá bánh nhau sớm ạ.