Bị nổi vết chàm trên da

Mình đang bị nổi vết trên mặt như hình, xung quanh cảm giác đo rát, ko ngứa. Có mom nào bị như mình không ạ, mình ko biết bị gì và phải bôi gì cho hết ạ

Bị nổi vết chàm trên da
11 Các câu trả lời

Với kinh nghiệm bị zona 4 lần thì chắc chắn đây là zona r m ạ, nó chưa đến lúc rát đâu, mk chỉ cho m cách đơn giản mà ko uống một viên thuốc nào, 2 ngày sau là khỏi. M ra hiệu thuốc mua thuốc bôi trị zona nha, ko cần thêm loại nào nữa đâu, thuốc kiểu gì cũng đc miễn trị về nấm zona nhé, quan trọng nhất là lúc bôi nè, trước khi bôi mom lấy cục xà bông rửa sạch chỗ bị zona kia xong thấm khô nước rồi mới bôi thuốc, ngày bôi 3 lần, nhưng ko đc bôi tiếp thuốc đè lên trên mà phải rửa sạch bằng xà bông xong bôi lại, đảm bảo một ngày là nó ko lan nữa, ngày thứ hai bắt đầu khô vết luôn, chúc m mau khoẻ mà ko bị mất tiền linh tinh nha 😄

7mo ago

Uh, của mình bị 3 hôm rồi, nó rát lắm, mình đang bôi thuốc như bạn nói, hi vọng sẽ sớm khỏi, chứ lan ra tiếp thì khổ. Xưa giờ mình chưa bị lần nào, giờ đang bầu nên cũng sợ phải uống thuốc linh tinh

Nên đi da liễu mình bị kiến cắn đi da liễu lấy thuốc đem qua phòng khám bầu bs ko cho uống đó bạn,

Nhà m có ông bác sĩ chuyên trị zona bôi 1 ngày là miệng mũ đã se vào rồi tầm 4 ngày là khỏi dk 60%

tốt nhất là đi khám xem bị j. đừng nên bôi j khi ko biết

zona đó mom. phải uống thuốc đó. nó lây ghê lắm

nên tham khảo bác sĩ thuốc bôi mom nhé

mom bị zona rồi á. này rát lắm

giống bị nấm da vậy mom

Zola đấy boi lô hội vào

giống bị hắc lào á