Danh sách mua đồ cho con

Mình đang 33w rồi, lên danh sách và mua đã mua được một số đồ cho con rùi, mà không biết còn thiếu gì hay dư gì không? Có mẹ nào đã và đang mua cùng chia sẽ danh sách tham khảo đi ạ ?

Danh sách mua đồ cho con
18 Các câu trả lời

Hihi lúc mình cũng mua chỉ đủ dùng thôi mac giờ vẫn thấy dư 😂

4y ago

Mình thấy trong list nhiều cái cũng chưa cần thiết đâu mom . Chuẩn bị đủ sinh thôi những cái ko cần mua sau cũng được . Dễ mua mà . Còn nếu có điều kiện thì mua hết hihi mà dư thì thấy uổng

Tùy món đó m cần hay k nữa

Mình 33w rồi, cũng đang mua dần

4y ago

Ừa mình mua những thứ cần thiết trước rồi còn râu ria cứ mua rỉa rỉa mỗi tuần cho đến lúc sanh

Tùy đk thôi m.

Ổn rồi m

Tt

Qt

.