Thai nhi bị sứt môi

Mình tập đầu. Nay 21t 3 ngày, siêu âm 4d, bác sĩ kết luận em bé bị sứt môi hở hàm ếch đk 5mm. Buồn lắm các mẹ ơi. Còn hoang mang nữa. Hai vợ chồng đều bình thường, ăn uống cũng cẩn thận lắm... Bây h ko biết có cách nào để chữa cho con được khoẻ ko? Mẹ nào có kinh nghiệm hay biết ở đâu có cách chữa hay thì chỉ cho mình với. Cảm ơn các mẹ nhiều lắm. #LO_LẮNG #embesutmoi #momloveson

Thai nhi bị sứt môi
17 Các câu trả lời

Thương m quá, thương babie nữa. Nếu là sứt môi, hở hàm ếch đơn thuần thì không cần quá lo lắng, vì có thể điều trị bằng phẫu thuật. M đừng quá lo.lắng mà ảnh hưởng sk nha!

sinh xong phẩu thuật là ổn ak mom h kỹ thuật tiên tiến thẩm mỹ k thấy đâu e họ mik cx z mà h 4t k thấy thẹo j hết mom

thương con quá nhưng đừng suy nghĩ nhiều m ạ sau này phẫu thuật sẽ k sao đâu

thời đại tiên tiến mom ơi . phẫu thuật đẹp như mơ . cố lên mom nhé

thương con nhưng mom đừng lo lắng quá,sinh ra mh phẫu thuật dc mà mom

ko sao m, phẫu thuật 1 phát là ok thôi. 2vc mạnh mẽ lên nhé 💪

Thương quá mom... Sinh xong sau mom cho con đi phẫu thuật ấy

dạ mom cho lên BV tuyến tw ý xem có xách gì khắc phục k

cố lên m ơi, y thuật giờ hay lắm. m lạc quan lên nhé!

cố lên m h thời đại công nghệ r phẫu thuật là đc m