Thai nhi bị sứt môi

Mình tập đầu. Nay 21t 3 ngày, siêu âm 4d, bác sĩ kết luận em bé bị sứt môi hở hàm ếch đk 5mm. Buồn lắm các mẹ ơi. Còn hoang mang nữa. Hai vợ chồng đều bình thường, ăn uống cũng cẩn thận lắm... Bây h ko biết có cách nào để chữa cho con được khoẻ ko? Mẹ nào có kinh nghiệm hay biết ở đâu có cách chữa hay thì chỉ cho mình với. Cảm ơn các mẹ nhiều lắm. #LO_LẮNG #embesutmoi #momloveson

Thai nhi bị sứt môi
17 Các câu trả lời

Thương quá mom... Sinh xong sau mom cho con đi phẫu thuật ấy