có phép màu không ?

Mình thai 9 tuần, nhưng đi siêu âm lại không có tim thai.mình buồn quá chỉ hy vọng sau ngày mai có điều gì đó gọi là phép màu xảy ra.liệu có cái gọi là phép màu không???

2 Các câu trả lời

đi khám chổ khác xem sao m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Có ng 10 tuần mới có tim thai m, thử đi siêu âm chổ khác xem sau m

4y ago

2 tuần trước mình đi khám đã có rồi m ạ.mình cũng đi khám 3 nơi rồi mọi người khuyên nên cho ra sớm không sợ ảnh hưởng sau này