Các mom ơi

Mình thai 24 tuần mà giờ trời rét lạnh . Ho mạnh đến nổi hóp bụng mà dùng cách dân gian gì cũng không khỏi . Ho mạnh có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ

2 Các câu trả lời

có ảnh hưởng đó mẹ ơi. các cách dân gian mẹ đã làm là gì? thử uống nước ấm chanh gừng mật ong chưa? thử không ăn uống gì trong vòng 3 tiếng trước khi đi ngủ chưa? thử kê cao ngực vai đầu so với bụng khi đi ngủ chưa?

uống trà gừng, ngậm gừng và trước khi ngủ ngâm chân với nước gừng ấm sẽ đỡ đấy mom