siêu âm

Mình thai 16t jk siêu âm bác sĩ k biết trái hay gái bảo nói phải siêu âm 4d mới biết.thang thứ máy mới siêu âm 4d ạ

15 Các câu trả lời

Mình 15t đã s.a 4D rồi thấy rõ mặt bé luôn ý bs bảo ctrai nhau bám mặt sau nhịp tim 146 2 bé lớn mih cgai nhau điều bám mặt trước nhịp tim toàn 148 tới 159😂

Mk hỏi bs bảo siêu âm 4d mới biết mà k biết khi nào siêu âm 4d ay 4 tháng ui hồi hộp hk biết trái gái nữa

Lúc mình 15 tuần 3 ngày là bit trai gái rồi bạn. Chắc bé nhà bạn nằm khép chân nên bác sĩ chưa coi được đó

Có người 11 tuần là bt r đó mom, chắc e bé nằm bsi k nhìn thấy nên k bt đc, mh lúc trc 12 tuần là bsi nói r.

Siêu âm 4d bây giờ thông dụng mà mom, chỗ mình đi sâ thai toàn 4d cả, 12t là biết rồi

Mình mãi 20w mới bik nè mom. Do bé nằm khép sẽ ko xem dc nữa ☺️

Đâu cần thiết phải 4d, 2d cũng biết được trai gái mà

Lúc mình 15w siêu âm 2D là biết rồi

16w siêu âm 2D là biết rồi mà

Siêu âm 2d là biết đc rùi mà