Kích sữa về

Em mới sinh mổ được gần 2 ngày, làm sao để sữa về vậy các mẹ?

Kích sữa về
11 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhiều vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều nha

mẹ cô gắng ăn nhiều vào, các món thịt nạc đỏ, uống nước ấm pha sữa ông thọ uống, cho bé ti nhiều

mom ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, uống nước lá đinh lăng, trà vằng cũng dc, cho bé bú nhiều

mua hộp cốm kích sữa uống bạn ạ. trong bệnh viện nhà thuốc có bán. bạn hỏi bác sĩ sẽ kê đơn cho.

m uống sữa ngũ cốc lợi sữa, uống nhiều nước ấm massage ngực, ăn uống đầy đủ chất .

m uống nc ấm sữa ấm ăn đồ ăn còn ấm hút sữa theo cữ kết hợp massage chườm ấm

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm. Ăn ngủ nghỉ nhiều nhất có thể mom

M mua loại kích sữa theo giờ ngoài hiệu thuốc dùng tạm

uống nhiều sữa ấm, nước ấm, massage ngực nha m